Băng keo bảo vệ bề mặt giá rẻ tại tphcm - Công ty Kiện Toàn

Tin Tức

Băng keo bảo vệ bề mặt giá rẻ tại tphcm

Băng keo bảo vệ bề mặt là một vật dụng quen thuộc với nhiều người, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Ngày nay băng keo bảo vệ bề mặt được sản xuất đại trà và bày bán ở rất nhiều cửa hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được một cửa hàng bán băng keo uy tín chất lượng và giá cả phải chăng rất khó. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công ty Kiện Toàn tự tin là công ty cung cấp băng keo bảo vệ bề mặt uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

Băng keo bảo vệ bề mặt là gì?

Băng keo bảo vệ bề mặt là một loại vật liệu có tính năng kết dính, được cấu tạo từ keo kết hợp với một số vật liệu như màng nhựa BOPP, PVC có tính mền và dẻo dai  và có khả năng bán dính cao dùng để che phủ bề mặt sản phẩm và chắc chắn không để lại treo trên bề mặt sản phẩm khi bóc keo ra.

Công dụng 

Băng keo bảo vệ bề mặt được sử dụng phổ biến trong nhu cầu đóng gói thành phẩm, đóng gói các thùng hàng, thùng catton để bảo vệ sản phẩm. Ngoài ra Băng Dính còn có rất nhiều công dụng trong các ngành như điện tử, công nghiệp.....

Không chỉ có tác dụng trong các ngành công nghiệp mà còn có thể dùng trong lĩnh vực trang trí: trang trí tường nhà, cánh cửa, bàn học, lọ hoa, đèn ngủ…

Với đặc trưng có tráng lớp keo và có độ dính tốt, đem lại sự bảo vệ tối đa cho bề mặt sản phẩm đã hoàn thiện hoặc đang trong quá trình gia công, thi công, vận chuyển, lưu kho... khỏi các tác động bên ngoài chống trầy xước, bụi bẩn, hóa chất hay các tác động của hơi nước, bức xạ nhiệt, mặt trời ...

Ngoài ra còn dùng trong sản xuất và xây dựng. Băng keo bảo vệ bề mặt bả mặt được sử dụng trong việc bảo vệ bề mặt inox khi gia công, bảo vệ. Đặc điểm nổi bật nhất của băng dính bảo vệ bề mặt là hoàn toàn không để lại keo khi bóc lớp băng dính ra.

Phân loại băng keo bảo vệ bề mặt:

Chúng ta có thể phân loại băng keo bằng cách dựa vào màu sắc và mục đích sử dụng.

Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất bề mặt vật liệu mà khách hàng có thể chọn băng keo bảo vệ bề mặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Băng keo bảo vệ bề mặt trắng đen (màng trắng đen): Dùng để bảo vệ các bề mặt nhôm, thép, inox, pano công trình, biển quảng cáo.

Băng keo bảo vệ bề mặt màu xanh dương, xanh đậm: Dùng để bảo vệ các bề mặt sàn nhà cho các công trình đang thi công, bề mặt kim loại, nhôm tĩnh điện, nhựa, kính.

Băng keo bảo vệ bề mặt màu trắng trong: Dùng để bảo vệ màn hình LCD, bảo vệ mặt kính, bảo vệ biển số, biển tên, bảo vệ bề mặt ôtô trong quá trình phun sơn...

Băng keo bảo vệ bề mặt có rất nhiều khích thước cũng như chủng loại, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng và độ bán dính tốt và những tính chất khác đều đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Thông số băng keo bảo vệ bề mặt:

Chiều dài của màng bảo vệ: 200m - 500m-1000m. Ngoài ra Kiện Toàn sẽ cắt theo yêu cầu của quý khách thành các khổ lớn nhỏ khác nhau.

Độ dày màng: 0.04mm 0.06mm Có thể yêu cầu chiều dài của màng khi khách hàng đặt với số lượng lớn.

Độ dính: 200gf/25mm-300gf/25mm tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng để chọn mua loại thích hợp.

Liên hệ công ty:

CÔNG TY TNHH TM DV KIỆN TOÀN chúng tôi tự tin là nơi bán băng dính bảo vệ bề mặt chất lượng với giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra Kiện Toàn còn cung cấp các sản phẩm như màng pe, nẹp góc giấy, dụng cụ đóng dai nhựa giá rẻ tại tphcm. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

  • Màng PE Kiện Toàn
  • Địa chỉ: 62, Đường Số 6, Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM 
  • Điện thoại: 0906 669 087
  • Website: http://mangpe.net.vn

 Bài viết liên quan:
Hotline: 0901445485
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901445485 SMS: 0901445485